CAMERA DAHUA CÓ TỐT KHÔNG? CAMERA DAHUA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

22/08/2018 Tin tức Tư Vấn Giải Pháp

CAMERA DAHUA XUẤT XỨ TỪ NƯỚC NÀO?

CAMERA DAHUA CÓ TỐT KHÔNG?

CAMERA GIÁM SÁT DAHUA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu “Camera Dahua đến từ nước nào?

 

– Dahua Technology Co. Ltd là một thương hiệu có tiếng, một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu.

Dahua là công ty được coi là đầu tiên ở xứ Trung Hoa (Trung Quốc) đề xướng ra giải pháp ghi hình trên cả 8 kênh bằng thời gian thực vào thiết bị đầu ghi hình camera năm 2001. Với cách thức đưa vào vốn đầu tư tới 10% doanh số bán hàng hàng năm để đầu tư vào công nghệ. Đến nay, Dahua đã có tới hơn 2000 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triền (Research & Development).

 

camera-ahua

 

Dahua Technology Co. Ltd tính đến nay đã sở hữu tới 442 bằng sáng chế bao gồm có 20 bằng sáng chế sở hữu độc quyền (nổi bật nhất là chip camera HDCVI).

Ở Trung Quốc, Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp Camera giao thông an toàn đồng thời nó có mức ảnh hưởng bậc nhất tại Trung Quốc.

 

– Trên thị trường quốc tế Dahua cũng đã được bình chọn nằm trong top 10 thương hiệu camera được ưa dùng nhất trên thế giới (xếp sau camera HIKVISION) theo bài báo cáo của IMS cuối năm 2014.

 

Vậy thì câu hỏi đặt ra là “Camera Dahua có tốt không?

Chúng ta cùng đánh giá qua bài viết dưới đây của Hải Ngân Camera nhé!

– Camera Dahua được coi là dòng camera chú trọng và dẫn đầu về chất lượng hình ảnh. Chính vì thế, từ khi cho ra đời thì dòng sản phẩm Chip HDCVI với hình ảnh HD, Camera Dahua gần như đã khai tử những dòng Analog lỗi thời trước đó…

 

– Trước năm 2014, camera Dahua đã bỏ lỏng thị trường camera giám sát tại nước ta. Tuy nhiên, sau đó theo thống kê vào cuối năm 2014 thì Việt Nam lại là nước top đầu Đông Nam Á về việc tiêu thụ camera. Vì vậy, trong năm 2015 nhà phân phối Dahua đã đẩy mạnh hoạt động vào thị trường Việt Nam nhằm tăng sức ảnh hưởng của thương hiệu đến người dùng Việt.

Trong khi các hãng khác có thể kể đến như: Camera Questek, Camera VDtech… gần như làm mất dần lòng tin với người dùng bởi chất lượng sản phẩm quá kém.

 

camera-ahua

 

Luôn đi theo xu hướng là những gì tốt nhất, đẹp nhất, Dahua tập trung phát triển vào mảng Công nghệ HDCVI và Công nghệ camera IP. Nhờ chất lượng hình ảnh đẹp, quan sát tốt không chỉ ban ngày mà cả ban đêm. Dahua thật sự đã chinh phục người dùng.

 

Điểm nổi bật ở Camera Dahua

 

– Nếu như Camera Hikvision tập trung vào việc phát triển dòng chip HDTVI thì hãng Dahua lại chủ yếu phát triển vào dòng chip HDCVI. Có thể nói, đây là đặc điểm khá nổi trội của Dahua, ngay sau đó rất nhiều hãng camera khác đã mua lại Chip HDCVI của Dahua như: Camera VDTech, Camera Vantech, Camera Questek, Camera SpyEYE, Camera EasyView, . để đưa vào các sản phẩm của họ.

 

Một số dòng sản phẩm mới của Dahua gồm:

 

► Đầu ghi hình HDCVI Dahua

►Camera HDCVI Dahua

► Đầu ghi hình camera IP Dahua

► Camera giám sát IP Dahua

 

– Về loại Camera IP Dahua cũng đã cho phát triển dòng camera có tích hợp Micro gắn ở ngoài trời. Đem đến hình ảnh sắc nét, âm thanh thu được dưới mưa khá rõ, thật sự khó có nhà phân phối nào có thể thực hiện được điều này.

Bên cạnh đó, camera Dahua còn có các tính năng thông minh có thể kể đến như: hàng rào ảo, đếm chính xác lưu lượng ra vào, báo động khi có sự kiện,….

 

ahua-camera-giam-sat

 

– Không thể không kể đến công nghệ nhận diện khuôn mặt của hãng này, đây là công nghệ được Dahua chịu trách nhiệm nghiên cứu cũng như sản xuất khắp cả nước Trung Quốc.

 

– Ngoài ra, Công nghệ hình ảnh camera giám sát 4K Dahua cũng được xem là đi đầu và gặt hái được rất nhiều thành công sau lần đầu công bố vào tháng 6 năm 2014.

 

Thẻ: