Hợp tác

Chào bạn!

Bạn có thông tin về khách hàng, có nhu cầu lắp Camera nhưng công ty bạn không chuyên về Camera hoặc bạn không có công ty, bạn không có vốn, bạn không có lực lượng kỹ thuật triển khai, bạn không bảo hành được cho khách hàng, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Chỉ cần bạn có thông tin về khách hàng các công việc tiếp theo chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

Hãy tham gia Cộng Tác Viên Kinh Doanh chia sẻ lợi nhuận với Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Ngân.

CÁCH THỨC CỘNG TÁC
– Khi các bạn có thông tin khách hàng cần lắp đặt Camera giám sát và các thiết bị an ninh (âm thanh thông báo, Chuông cửa có hình, Cổng an ninh siêu thị, Bãi xe thông minh, Cổng dò kim loại, thiết bị báo động, quản lý vào ra bằng thẻ, vân tay…)

– Các bạn gửi thông tin khách hàng và các lưu ý về địa chỉ email: haingancctv@gmail.com ; Hoặc gọi điện nhắn tin cho số điện thoại: 0986 524 203 (nên gửi email để số liệu khách hàng lưu lại được chuẩn hơn).

– Các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn, đến tận nhà khách hàng khảo sát và báo giá cho khách hàng của bạn (bạn có thể lưu ý để chúng tôi có thể giới thiệu là người của công ty bạn hoặc là người của Hải Ngân)

– Khi khách hàng đồng ý lắp đặt chúng tôi cam kết sẽ email scan bảng báo giá có xác nhận (hoặc hợp đồng) cho các bạn để các bạn tiện theo dõi.

– Khi thu được tiền của khách hàng chúng tôi cam kết chia sẻ tối thiểu 5% giá trị trước thuế của Báo giá/HĐ cho bạn (gửi qua tài khoản cá nhân hoặc tiền mặt trực tiếp) tối đa trong vòng 3 ngày.

– Chúng tôi cam kết luôn giữ uy tín để cùng nhau hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận được lâu dài với tất cả các bạn.(các bạn yên tâm bởi vì các bạn có thể kiểm chứng với khách hàng bất kỳ lúc nào bởi thông tin khách hàng là của bạn)

(Tại sao lại là tối thiểu 5%, bởi vì nếu các bạn cùng chúng tôi tư vấn và lên báo giá cho khách hàng của bạn, các bạn chủ động trong các giao dịch kinh doanh, lúc này nếu cần các bạn có thể nhận là người của Hải Ngân chúng tôi sẽ gửi các form mẫu, bảng giá, sale kit, catalogues, profile Hải Ngân.., cho bạn khi các bạn báo giá thành công, chúng tôi mang thiết bị đi lắp đặt, hoàn thiện cho khách thì phần chia sẻ này sẽ là 10%)


Về Hải Ngân

Lãnh đạo: Có kinh nghiệm 12 năm hoạt động về lĩnh vực Camera giám sát và thiết bị an ninh.

Nhân sự: Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, trẻ trung năng động và nhiệt huyết, tích hợp các Chứng chỉ Quốc tế giá trị

Hàng năm Công Ty Hải Ngân cung cấp, lắp đặt và bảo hành cho hàng nghìn khách hàng. Với các sản phẩm thế mạnh về Camera Hàn Quốc (nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam như DMAX, GNET, Kocom…), Panasonic. Ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng Công ty cũng cung cấp, lắp đặt dòng Camera giám sát bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của Trung Quốc và Việt Nam, nên chắc chắn các bạn sẽ có 1 giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các phân cấp khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta” Công ty Hải Ngân luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mang lại uy tín cho các bạn và cho chính chúng tôi.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Ngân hiện là Nhà phâ phối chính hãng:

  1. Camera IP Thông Minh Tiandy
  2. Hik-Vision
  3. Dahua
  4. Panasonic
  5. Axis
  6. Honeywell
  7. Camera cảnh báo cháy nổ sớm Sambo
  8. Thiết bị Telecom Grandstream: Wifi Grandstream,IP Video Phones, Video Conferencing (Hội nghị trực tuyến) , Audio Conferencing, IP PBXs, Basic IP Phone, IP Video Phones for Android, High-End IP Phones

 

Xin mời bạn liên hệ cộng tác:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hoặc VPGD: B5 lô 5, KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Ngõ 192 Trần Điền)

Phụ trác cộng tác viên:0986 524 203

Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn Email : haingancctv@gmail.com