“Camera giám sát cho văn phòng, công sở” và cách lắp đặt

22/08/2018 Tin tức Tư Vấn Giải Pháp

“Camera giám sát cho văn phòng, công sở” và cách lắp đặt

1. Nhu cầu không thể thiếu

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, công sở đã không còn là điều gì mới lạ, nó đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết các văn phòng cũng như các cơ quan .

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp? Và bạn thường xuyên phải đi công tác? Hơn thế, bạn quá bận rộn với công việc mà không còn thời gian để quản lý nhân viên cũng như công việc tại văn phòng, cơ quan của mình thì giải pháp hữu hiệu đặt ra cho bạn là cần lắp camera giám sát.

he-thong-camera-giam-sat-van-phong

2. Hướng dẫn lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, cơ quan

Loại Camera quan sát sử dụng: Với mỗi loại camera sẽ thích hợp sử dụng cho từng loại môi trường khác nhau, với hệ thống văn phòng bạn nên lắp đặt camera Dome bán cầu, nhằm mục đích là tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng cũng như đảm bảo yêu cầu của bạn khi lắp đặt là quản lý nhân viên làm việc.

 

– Vị trí lắp: Tốt nhất bạn nên lắp tại nơi nhân viên ngồi làm việc, khu cửa ra vào, cầu thang và cả sân để xe của nhân viên của mình….

 

– Đầu ghi hình camera : Gồm có đầu ghi hình camera kỹ thuật số chuẩn nén H.264, có chức năng hỗ trợ xem qua mạng nhờ tên miền giúp cho bạn có thể quan sát hoạt động của nhân viên ngay trên máy tính hay điện thoại di động …ở mọi nơi và bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

– Ổ cứng HDD: Đây là bộ phận có chức năng lưu trữ hình ảnh và ghi lại hình camera ,tùy thuộc vào thời gian bạn cần ghi hình camera mà có những loại ổ cứng thích hợp .

Trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD gồm các loại phổ biến như : 250G ,500G ,1TB, 2TB…

 

– Dây nguồn, dây tín hiệu và jack phụ kiện: Bạn nên sử dụng phụ kiện loại tốt để tránh gây nhiễu nếu như muốn sử dụng được lâu dài

 

 

 

camera-giam-sat-cho-van-phong

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao Hải Ngân Camera luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một hệ thống camera giám sát văn phòng chất lượng nhất với khoản phí hợp lý nhất.

 

Hải Ngân camera luôn cam kết với khách hàng: Thiết kế, thi công hệ thống camera giám sát theo đúng yêu cầu kỹ thuật của NXS. Ngoài ra, thời gian lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

 

Những lợi ích thiết thực nhất của hệ thống camera giám sát văn phòng đem lại

– Quan sát mọi nơi mọi thời điểm thông qua hình ảnh camera ghi lại hiển thị qua mạng hoặc điện thoại di động.

– Giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên từ xa, đồng thời tạo động lực cho nhân viên làm việc nghiêm túc và hiệu quả hơn.

 

quan-ly-camera-giam-sat-van-phong

 

 

– Giảm thiểu một khoản chi phí và nhân lực cho việc quản lý nhân viên.

 

– Thuận tiện cho việc xử lý được những sự cố xảy ra, dù bạn ở bất kì nơi đâu, bất kì thời điểm nào.

 

– Giúp lưu giữ hình ảnh và tất cả sự kiện trong ngày 24h/24h.

 

– Giúp phòng ngừa và răn đe các hiểm họa như đột nhập trái phép nhằm bảo vệ tài sản của văn phòng, cơ quan.

 

– Cuối cùng, việc lắp đặt này có chi phí đầu tư thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho chủ doanh nghiệp.

 

Liên hệ với Hải Ngân Cmera qua hotline 0986.524.203 để được tư vấn miễn phí!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM COMBO CAMERA GIÁM SÁT VĂN PHÒNG

Thẻ: