Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện – UPS.

11/10/2019 Tin rao vặt Tin tức

Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện – UPS.

Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện – UPS.

Bộ lưu điện UPS là một trong những thiết bị có chức năng chính là cung cấp nguồn điện kịp thời cho các thiết bị quan trọng khi sự cố mất điện xảy ra. Khi các sự cố như thiếu điện, cắt điện, chập cháy điện…  xảy ra một cách bất thình lình và không thể dự phòng hay báo trước sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của các cơ quan, tổ chức nhất là khi đang sử dụng các loại máy móc, thiết bị công nghệ cao. Việc bị mất điện đột ngột có thể làm ngắt quãng quá trình làm việc, làm mất dữ liệu đối với các công việc sử dụng máy tính, hoặc nghiêm trọng hơn là gây hư hỏng cho các thiết bị điện. Do đó, bộ lưu điện UPS ra đời, nhờ việc sử dụng một bộ lưu UPS mà bạn có thể ngay lập tức cung cấp điện năng liên tục và kịp thời khi các sự cố mất điện xảy ra cho các thiết bị điện quan trọng như máy tính, thiết bị y tế, ATM… Từ đó đảm bảo công việc không bị giãn đoạn do sử dụng bộ lưu điện UPS sẽ cho bạn thời gian để hoàn thành, sao lưu,… các công việc đang làm dở hoặc có thời gian để chuẩn bị các biện pháp cung cấp điện thay thế khác kịp thời để đảm bảo mọi công việc đều có thể diễn ra thuận lợi và hoàn hảo. Các bộ lưu điện UPS có nhiều công dụng như:

1.Bộ lưu điện UPS có tác dụng ổn áp nguồn điện.

Bộ lưu điện UPS chính là thiết bị 2 trong 1, ngoài vai trò lưu trữ điện năng và cấp điện thay thế nguồn điện lưới, trong một khoảng thời gian nhất định khi có các sự cố dẫn tới mất điện lưới thì bộ lưu điện UPS còn đóng vai trò là một thiết bị ổn áp vô cùng hiệu quả. Bộ lưu điện UPS với khả năng ổn áp thông minh đem lại khả năng chống nhiễu, lọc xung,… hiệu quả, làm cho nguồn điện đầu vào của các thiết bị ổn định nhất. Từ đó, Các thiết bị điện sẽ được tăng tuổi thọ và phòng tránh được các sự cố như chập, cháy thiết bị.

 

2.Bộ lưu điện UPS có tác dụng chống sét.

Đây là tính năng rất hữu ích kèm theo của bộ lưu điện UPS mà người sử dụng có thể chưa biết. Trong mùa mưa bão, hệ thống điện, đường dây mạng… sẽ rất dễ bị sét ảnh hưởng. Lúc này, bộ lưu điện UPS sẽ có tác dụng giúp bảo đảm an toàn và chống sét hiệu quả cho các thiết bị điện có kết nối với UPS. Từ đó, bạn sẽ an tâm về những thiết bị của mình mà không phải lo lắng sét đánh làm hỏng, cháy thiết bị hay đường dây điện, dây mạng…

 

Với những công dụng thiết thực nêu trên thì bộ lưu điện UPS đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

1.Tăng hiệu quả công việc

 

Người sử dụng UPS cho các thiết bị điện như máy tính, thiết bị y tế,… sẽ không bị giãn đoạn công việc khi các sự cố mất điện xảy ra đột ngột. Từ đó, công việc luôn được diễn ra liền mạch và hiệu quả. Đồng thời còn tránh được các rủi ro như mất dữ liệu vì chưa kịp lưu khi mất điện đột ngột.

 

  1. Tăng tuổi thọ và độ bền cho thiết bị

 

Khi sử dụng UPS các thiết bị điện sẽ không gặp các trường hợp mất điện đột ngột có thể làm chập cháy, hư hỏng thiết bị. Bên cạnh đó với tác dụng ổn áp của bộ lưu điện UPS thì thiết bị của bạn sẽ hoạt động bền bỉ và ổn định hơn.

 

  1. Tiết kiệm chi phí

 

Sử dụng UPS giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, điều này nghe có vẻ không liên quan, nhưng thực tế là vậy. Bởi các thiết bị điện tử như máy tính, thiết bị y tế có giá thành khá cao, mà nếu như không sử dụng bộ lưu điện UPS thì những khi xảy ra sự cố mất điện thì những thiết bị này rất dễ hư hỏng và giảm tuổi thọ. Việc tăng tối đa tuổi thọ cũng như phòng tránh hỏng hóc cho các thiết bị đó chính là giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

Với những lợi ích thiết thực như vậy thì tại sao bạn không trang bị cho mình những bộ lưu điện UPS? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu và mua cho mình những bộ lưu điện UPS chất lượng nhất.

  • UPS là thiết bị có chức năng lưu trữ điện dự phòng, ổn áp, ổn t, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền.
  • Được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị yêu cầu nguồn điện khắt khe và duy trì liên tục như: Máy tính, PC, Server, Data center, ATM, máy móc phân tích thí nghiệm, mô phỏng, tủ điều khiển, bộ điều khiển thang máy, trạm thu phí cầu đường, máy tính tiền, các máy móc dụng cụ y tế trong bệnh viện…
  • Có nhiều loại UPS khác nhau do đó cung cấp nhiều khả năng bảo v khác nhau cho khách hàng
  • chọn dòng nào phù hợp nhất cho khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tin cậy và tính sẵn sàng của hệ thống theo mong muốn của khách hàng, loại tải cần bảo vệ và môi trường sử dụng.

 

Cấu trúc ups thường gặp.

Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện – UPS.

  • Standby UPS (offline)
  • Line-interactive UPS
  • Online UPS (online)

 

Chọn UPS phù hợp.

Xác định nhu cầu sử dụng, thời gian sử dụng và công suất toàn phần của thiết bị là những tiêu chí cần xem xét để chọn UPS phù hợp. Chẳng hạn với máy tính cá nhân dùng trong văn phòng hoặc gia đình thì chọn UPS dòng Offline. Với hệ thống máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu thì UPS Online là ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích của việc sử dụng bộ lưu điện – UPS.

Bên cạnh đó, nếu cần kéo dài thời gian sử dụng để có thể hoàn tất việc sao lưu hoặc tắt hệ thống đúng cách, bạn nên chọn UPS có khả năng mở rộng bằng ắc quy lưu điện (gắn trong hoặc gắn ngoài). Ngoài ra, một số UPS còn có phần mềm quản lý đi kèm giúp người dùng giám sát trạng thái hoạt động, quản lý UPS một cách linh hoạt và tin cậy hơn khi mất nguồn điện lưới.

Chọn UPS không khó nhưng vấn đề mà nhiều bạn đọc gặp phải là thiếu thông tin sản phẩm hoặc nhân viên tư vấn không chính xác. Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của hãng hoặc nhà phân phối chính thức để được tư vấn và lựa chọn phù hợp. Với UPS Fredton, bạn có thể tham khảo tại https://haingancamera.com.vn .

Với dịch vụ phù hợp, một UPS chất lượng có thể hoạt động an toàn và tin cậy trong vòng 20 năm. Không có d vụ thích hợp, dù là UPS tốt nhất cũng dễ gặp phải sự cố. Do đó, ngoài việc lựa chọn một thương hiệu UPS uy tín, bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và năng lực để được cung cấp những dịch vụ và hỗ trợ toàn diện với chất lượng cao.

Việc đầu tư một cơ hở hạ tầng IT, CCTV, đặc biệt là Trung tâm dữ liệu, và các máy móc y tế trong bệnh viện thì tốn rất nhiều chi phí và các thiết bị đó có giá trị khá lớn. Việc không có bất kỳ một giải pháp bảo vệ nguồn điện nào cho hệ thống IT đ nghĩa với vi mạo hiểm với tài sản của doanh nghiệp, cơ quan tổ chức. Tùy theo nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp mà ta cân bằng giữa các yếu tố trên, nhằm lựa chọn được một giải pháp phù hợp với hệ thống và hiệu quả về mặt chi phí.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM BỘ LƯU ĐIỆN UPS XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

Thẻ: