Hội thảo giải pháp không dây cho camera IP và Camera thông minh cảnh báo sớm cháy nổ

11/08/2018 Tin tức Tin Tức Xã Hội - Công Nghệ

Hội thảo Giải pháp không dây tiên tiến cho camera IP – camera thông minh cảnh báo sớm cháy nổ

Với nguy cơ cháy nổ ngày càng xảy ra nhiều như hiện nay thì việc lắp đặt camera thông minh cảnh báo sớm cháy nổ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà của mình.


Ngày 10/8, Công ty cổ phần Công nghệ và xây lắp Biển Bạc (Công ty Biển Bạc) phối hợp với Liên minh G20+Công ty Jiangmen Todaair Electronic, tổ chức hội thảo giải pháp không dây tiên tiến cho camera IP và giới thiệu về camera thông minh cảnh báo sớm cháy nổ.

Tại buổi hội thảo, đại diện đơn vị tổ chức đã giới thiệu về bộ thu phát tín hiệu không dây dùng cho camera IP. Ứng dụng này thay thế cho việc lắp đặt camera truyền thống là phải chạy dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình (NVR).

Giải pháp kết nối không dây có thể giúp truyền tải tín hiệu từ camera về đầu thu xa hàng chục km chỉ bằng 1 bộ thu phát. Đặc biệt, nếu áp dụng bộ thu phát này để lắp camera trong thang máy sẽ giải quyết được bài toán là tín hiệu ổn định, không chập chờn, khâu bảo trì cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Đại diện đơn vị tổ chức hội thảo cũng cho biết, loại camera thông minh này có thể lắp đặt thêm vào hệ thống camera mà các đơn vị đang có, để nâng cao hiệu quả của hệ thống thiết bị an ninh mà không phải bỏ ra nhiều chi phí đầu tư lại từ đầu.

Đồng thời, vị đại diện này cũng lưu ý, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại camera quan sát khác nhau. Khi có nhu cầu sử dụng hệ thống này, người sử dụng nên tìm hiểu kỹ các tính năng thông minh được tích hợp sẵn trên camera để nâng cao tính hiệu quả khi lắp đặt, tránh việc bỏ ra chi phí đầu tư lớn mà hiệu quả thực sự lại không cao.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Ngân hiện là nhà phân phối các sản phẩm: thiết bị mạng Todaair; Thiết bị thu phát không dây ứng dụng cho camera ip của hàng Todaair có thương hiệu tại Việt Nam là SB-Hitech; Camera Sambo made in Korea có tính năng cản báo sớm cháy nổ: do công ty Biển Bạc nhập khẩu!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6501 – 0243 643 6502

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn Email : haingancctv@gmail.com

HAI NGAN IST CO.,LTD xin chân thành cảm ơn các đối tác, đại lý, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi

Thẻ: