Giới thiệu FREDTON – Thương hiệu UPS mới

03/10/2019 Tin tức Tin Tức Xã Hội - Công Nghệ Tư Vấn Giải Pháp

Giới thiệu FREDTON – Thương hiệu UPS mới

Fredton là thương hiệu mới cho dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) tại thị trường Việt Nam, do công ty TTHH TM-DV Nhân Sinh Phúc phân phối. Ứng dụng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ, UPS Fredton là sản phẩm bộ lưu điện tin cậy để bảo vệ cho máy tính, server, thiết bị mạng và thiết bị CNTT.

Giới thiệu FREDTON – Thương hiệu UPS mới

Vì sao nên chọn FREDTON?

Ra mắt một thương hiệu UPS hoàn toàn mới, Fredton lựa chọn tiếp cận khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và uy tín tin cậy của nhà sản xuất.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP cao cấp, cùng thiết kế đơn giản mà hiệu quả, Fredton đảm bảo mang đến cho người dùng giải pháp lưu điện tối ưu với độ tin cậy cao, bảo vệ tối đa thiết bị trước sự cố điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi phù hợp cho cả server, thiết bị mạng, máy tính cá nhân, máy công nghiệp, thiết bị y tế và những thiết bị điện tử khác.

Giới thiệu FREDTON – Thương hiệu UPS mới

Sản phẩm UPS Fredton chất lượng cao và dịch vụ đầy đủ cho hơn 90 quốc gia trên thế giới. Nhà máy đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, các chứng nhận về quản lý môi trường và an toàn lao động ISO 14001, OHSAS 18001, IECQQC 080000, các chứng nhận Châu ÂU CE, UL, TUV và nhiều chứng nhận quốc tế

 

Hiện tại, Fredton mang đến cho người dùng tại thị trường Việt Nam 03 dòng sản phẩm UPS mới nhất:

Fredton Line Interactive: bảo vệ nguồn điện cho các máy tính văn phòng và thiết bị điện tử nhỏ; cung cấp đến 05 phút lưu điện khi đầy tải.

Fredton Tower Online 1 KVA ~ 10 KVA: ứng dụng công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP cao cấp, gia tăng mật độ và công suất nguồn, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy cho hệ thống.

Fredton Rack & Tower Online (1-10 kVA): sử dụng cộng nghệ điều khiển cao cấp, đồng thời mang đến 2 tùy chọn lắp đặt dạng đứng hoặc gắn trong tủ rack giúp nâng cao mật độ và công suất nguồn.

Với công nghệ tiên tiến và chất lượng tin cậy, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, sử dụng UPS Fredton sẽ là lựa chọn tối ưu để bảo vệ những thiết bị quan trọng của bạn khỏi mọi sự cố về điện năng, nhất là trong điều kiện nguồn điện lưới cung cấp còn nhiều hạn chế tại Việt Nam hiện nay.

Hải Ngân phân phối bán (Sỉ và Lẻ) bộ lưu điện UPS Fredton chính hãng tại Hà Nội và TPHCM ; các tỉnh thành khác trên toàn quốc Việt Nam.

 

UPS Fredton với dải công suất rộng từ 600VA, 100VA…đến 20KVA hoặc 100KVA ….rất phù hợp cho các máy tính để bàn, PC, máy chủ, server, thang máy hoặc data center.

 

Hơn nữa với thiết kế linh động dạng Tower, Rackmount và màn hình điều khiển LCD trực quan giúp người sử dụng dễ dàng vận hành cũng như giám sát các thông số hoạt động, tình trạng cảnh báo của UPS để xử lý nhanh nhất.

 

Tất cả các dòng UPS Online của UPS Fredton có hệ số công suất cao tới 0.9 mạng lại cho quý khách hiệu quả sử dụng công suất thực cao.

 

Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành..

 

Chúng tôi chuyên bán, phân phối UPS bộ lưu điện Fredton tại Hà Nội và TPHCM cam kết cung cấp:

– Hàng chính hãng, mới 100%,

– Dịch vụ bảo hành chính hãng

– Đầy đủ CO, CQ.

– GIÁ TỐT NHẤT CHO ĐẠI LÝ VÀ DỰ ÁN.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc, Còn bất kỳ câu hỏi nào khác các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 369

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

 

Thẻ: