Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

05/10/2019 Tin tức Tin tức Hải Ngân

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

 

Hiện nay, với nhu cầu về nguồn năng lượng điện tăng cao dẫn đến tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện bị suy giảm hay nói cách khác tình trạng  bị mất và chấp chờn điện diễn ra rất phổ biến, càng  thể hiện rõ nhất ở những giờ cao điểm. Điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như hoạt sản xuất kinh doanh của gia đình và các doanh nghiệp và nhất là người làm việc trong văn phòng luôn phải sử dụng đến máy tính.

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

Bộ lưu điện ups Fredton

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

Bộ lưu điện ups maruson

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

Bộ lưu điện ups apc

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

Bộ lưu điện Santack

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?

Tác dụng của bộ lưu điện

Bộ lưu điện ups máy tính giải pháp hoàn hảo để ổn định nguồn điện

Nắm bắt được xu hướng chung cũng như nhu cầu cuả khách hàng, bộ lưu điện cho máy tính ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất giúp nguồn điện được ổn định, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và quan trọng hơn cả là khi sử dụng bộ lưu điện máy tính để bàn người dùng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi nguồn điện bị mất đột ngột.

 

Rất nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện máy tính?  Điều đó có thực sự cần thiết hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó ngay sau đây bởi những lợi ích mà bộ lưu điện điện máy tính mang lại

 

Lợi ích mà bộ lưu điện máy tính mang lại

Bởi lẽ khi mất điện bộ nguồn của máy tính chỉ có thể duy trì được trong khoảng thời gian rất ngắn (bằng mili giây), trong khi ATS chỉ tự động khởi động máy phát điện để cấp nguồn cho máy tính phải mất nhanh nhất cũng 30 giây. Thời gian chuyển mạch quá dài, dẫn đến sự gián đoạn trong mạch điện. Lưu điện máy tính – Hệ thống nguồn liên tục, với thời gian chuyển mạch tối đa nhỏ nhất bằng 10 ms, và thời gian chuyển mạch bằng 0 sẽ đảm bảo an toàn cho hoạt động của thiết bị ngay cả khi mất điện. Khi đó bạn sẽ không còn phải lo lắng dữ liệu mình chưa kịp lưu lại bị mất hay cả khi đang gửi mail nhưng chưa báothành công.

 

 

Thêm vào đó, UPS cần thiết cho các thiết bị có quy định nghiêm ngặt về nguồn điện. Những thiết bị này sẽ nhanh chóng hư hỏng nếu nguồn điện bị cắt đột ngột, các vi mạnh cũng như bộ xử lý sẽ nhanh chóng tổn hại khi nguồn điện cung cấp cho các thiết bị này không ổn định. Vì vậy sử dụng Bộ lưu điện máy tính đi kèm là một giải pháp cần thiết nếu bạn không muốn phải nơm nớp lo lắng rằng chiếc máy tính của mình có thể vô tính bị hư hỏng bất cứ lúc nào chỉ đơn giản vì một sự cố sốc điện, … Hay nói cách khác  luu dien may tinh con là thiet bị bảo vệ chiếc máy tính cũng như dữ liệu của bạn.

 

Bên cạnh đó, không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng, mà còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiều, xét lan truyền…

 

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc Còn bất kỳ câu hỏi nào khác các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

 

 

Thẻ: