Cách sử dụng bộ lưu điện ups cho gia đình hiệu quả nhất

05/10/2019 Tin rao vặt Tin tức Tư Vấn Giải Pháp

Cách sử dụng bộ lưu điện ups cho gia đình hiệu quả nhất

Cách sử dụng bộ lưu điện ups cho gia đình hiệu quả nhất

Trong cuộc sống sinh họạt hằng ngày,  nguồn điện đóng một vai trò hết sức quan trọng. Sự cố mất điện sảy ra có thể là cho các thiết bị nhanh hỏng hóc, cuộc sống trong gia đình bị đảo lộn.

 

Khi mất điện nhiều gia đình thường đưa ra các giải pháp khác nhau như  mua cục kích điện, máy phát điện chạy bằng xăng… Nhưng theo các chuyên gia đầu ngành điện,  những loại đó thường  tốn chi phí vì giá xăng cao mà mùi xăng  có thể gây tổn hại đến sức khỏe mọi người trong gia đình bạn. Giải pháp tối ưu nhất là nên sử dụng trong gia đình một  bộ thiết bị ups.Vậy ups là gì?Hay thiết bị ups là gì?Chúng tôi công ty NCTech  sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thiết bị này và tác dụng của ups mang lại cho gia đình bạn, từ đó giúp bạn lựa chọn cho gia đình một thiết bị mang lại giải pháp tốt nhất .

UPS  hay có tên gọi khác là bộ lưu điện UPS ( là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply) hay nói cách khác bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm  duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

Phân loại:

Dựa vào nguyên tắc hoạt động UPS được chia thành các dòng sản phẩm chính như sau: UPS Offline và UPS Online. Trong đó UPS Offline lại chia làm 2 loại là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS cải tiến công nghệ Line Interactive.

  1. Bộ lưu điện dòng Offline tiêu chuẩn: Đây là dòng sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi giá thành và các lợi ích mà nó mang lại. Nhưng mặt còn hạn chế của dòng này là chưa có chức năng ổn áp.
  2. Bộ lưu điện cải tiến công nghệ Line Interactive: Dòng nay đã khắc phục được những nhược điểm của dòng tiêu chuẩn trên là có thêm chức năng ổn áp, để điiều chỉnh điện áp đầu ra dùng cho tải thiết bị. Nếu điện lưới không ổn đinh  UPS cải tiến công nghệ Line Interactive sẽ tự động chuyển nấc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mạch điện.
  3. Bộ lưu điện Online: Dòng này có tính năng giúp loại bỏ những sự cố của điện lưới ,do điện áp đầu vào luôn được điều chế trước khi cấp cho tải sử dụng. Dòng này máy thường có công suất từ 1KVA đến 500KVA.

 

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sản phẩm về bộ lưu điện, với nhiều mức giá khác nhau nên để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng thì bạn có thể tham khảo với chúng tôi qua bài viết: https://haingancamera.com.vn/vi-sao-nen-chon-bo-luu-dien-ups-fredton.html

Tác dụng của UPS:

 

Ngoài chức năng chính là duy trì nguồn điện khi điện lưới gặp sự cố thì UPS  có thêm một số chức năng khác như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả một hệ thống thiết bị trong nhà. Nhờ đó, khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc đã thực hiện trên máy. Một số loại UPS còn có chức năng  chuyển áp khi dòng điện quá tải. Một ưu điểm nữa của sản phẩm này là khả năng tự kiểm tra khả năng vận hành của thiết bị và tự động tắt nguồn và lưu trữ tài liệu vô cùng thích hợp trong những trường hợp người sử dụng không có mặt kịp thời bên máy lúc gặp sự cố nguồn.

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mời các bạn tham khảo tai đây.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc Còn bất kỳ câu hỏi nào khác các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

Thẻ: