Hướng Dẫn Lựa Chọn Bộ Lưu Điện Gia Đình Chuẩn 100%

05/10/2019 Tin rao vặt Tin tức

Hướng Dẫn Lựa Chọn Bộ Lưu Điện Gia Đình Chuẩn 100%

 

Bộ lưu điện gia đình là một thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại –  đảm bảo cung cấp điện liên tục và ổn định khi xảy ra các sự cố sụt áp, mất điện. Thời gian sử dụng của Bộ lưu điện gia đình có thể từ vài chục phút đến vài tiếng, tùy thuộc vào dung lượng của bình Acquy và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Khi hệ thống điện bị mất điện đột ngột thì nguy cơ hỏng hóc các thiết bị công nghệ, mất dữ liệu, giảm hiệu suất làm việc là rất cao. Khi bạn cần giảm thời gian đình trệ công việc tăng hiệu suất, không muốn mất dữ liệu, bảo vệ thiết bị của mình nhằm tăng tuổi thọ, khi đó bạn cần mua cho mình một bộ nguồn ups.Như  vậy, bộ nguồn ups là gì? Sau đây chúng tôi – Công ty Hải Ngân sẽ  giúp các bạn tìm hiểu về thiết bị này cũng như lợi ích  mà bộ nguồn ups mang lại.

Trước  hết , chúng  ta phải hiểu bộ nguồn ups chính là tên gọi khác của bộ lưu điện  hay bộ lưu điện ups. Nó là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho thiết bị sử dụng điện lưới gặp sự cố (bị ngưng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định, với công suất giới hạn theo khả năng của nó. Ngoài ra, có những loại nguồn ups có thêm một số chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả một hệ thống. Nhờ đó, khi xảy ra sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc của mình.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Đối với dòng điện 1 pha dùng cho thiết bị có công suất nhỏ như máy tính , camera giám sát, thiết bị y tế, …

Khi nguồn điện AC hoạt động bình thường:

Tức là khi nguồn điện lưới không gặp sự cố mất điện thì nguồn điện sẽ được cung cấp thẳng từ AC vào phụ tải(thiết bị).Đồng thời nuôi cho máy gắn thuận lưu AV/VC 12V Và tiếp tục nạp điện cho pin được sạc liên tục.

Khi nguồn AC bị mất:

Lúc này AC sẽ không có điện để cung cấp trực tiếp cho tải  thì nguồn điện nghịch lưu VC/AC 12 sẽ được lấy từ pin đã sạc từ trước và nguồn nghịch lưu sẽ tự động chuyển thành dòng điện 220V để cung cấp cho tải sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sản phẩm về bộ lưu điện với nhiều mức giá khác nhau nên để được tư vấn và mua những sản phẩm chính hãng thì bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua trang web: www.haingancamera.com.vn.

Quy trình lựa chọn Bộ lưu điện gia đình chuẩn nhất:

  1. Bước 1: Tính công suất tiêu thụ thực tế của tất cả các Thiết bị điện cần sử dụng nguồn từ Bộ Lưu Điện Gia Đình khi bị cúp điện, sự cố về điện.
  2. Bước 2: Tính toán và lựa chọn Bộ Lưu Điện UPS có công suất phù hợp.
  3. Bước 3: Xác định thời gian sử dụng nguồn từ Thiết Bị Lưu Điện khi có sự cố điện.
  4. Bước 4: Dựa trên nhu cầu về thời gian gia đình sử dụng nguồn từ Bộ Lưu Điện để tính chọn Acquy có dung lượng phù hợp.

 

Quy trình lựa chọn Bộ lưu điện gia đình chuẩn nhất:

Hướng dẫn đấu nối và vận hành Bộ Lưu Điện Fredton Chuẩn 1KVA

1. Bước 1: Tính công suất tiêu thụ thực tế của tất cả các Thiết bị điện cần sử dụng nguồn từ Bộ Lưu Điện Gia Đình khi bị cúp điện, sự cố về điện.

Trên nhãn/ tem các thiết bị điện thường ghi công suất danh định – Nominal Power – Thực tế các thiết bị không đạt đến 100% công suất.

Có thể căn cứ theo bảng dưới đây:

Hướng Dẫn Lựa Chọn Bộ Lưu Điện Gia Đình Chuẩn 100%

 

2. Bước 2: Tính toán và lựa chọn Bộ Lưu Điện UPS có công suất phù hợp

Bộ lưu điện gia đình Fredton 1KVA

Bộ lưu điện gia đình UPS Fredton– 1KVA

Chọn Bộ lưu điện có công suất = Công suất (tính ở Bước 1) * 1.5 (đối với các thiết bị điện tử có dòng điện khởi động nhỏ như bóng đèn, màn hình, thiết bị internet) HOẶC *(2.5 – 3 lần) đối với trường hợp có nhiều thiết bị có dòng điện lớn như tủ lạnh, máy lạnh, máy bơm,…vv.

Công suất Bộ lưu điện gia đình sẽ tính bằng đơn vị VA (Volt-Ampere) – Đổi sang đơn vị W = VA* Hệ số công suất của Bộ lưu điện (ký hiệu là Pf – Power Factor 0.6 ~ 0.9).

3. Bước 3: Xác định thời gian sử dụng nguồn từ Thiết Bị Lưu Điện khi có sự cố điện.

4 . Bước 4: Dựa trên nhu cầu về thời gian gia đình sử dụng nguồn từ Bộ Lưu Điện để tính chọn Acquy có dung lượng phù hợp.

Acquy dân dụng thường có điện áp là 12V và công suất tối đa là 200Ah.

Công thức: Dung lượng Ah của Acquy = (T*Công suất Bộ lưu điện)/ (V* Pf).

Lựa chọn Acquy dựa trên Ah tính được.

Trong đó:

Ah: dung lượng Acquy, đơn vị: Ah – Ampe giờ.

T: thời gian cần dùng khi cúp điện, đơn vị h – giờ.

V: điện áp của bộ sạc Bộ lưu điện, đơn vị V – Volt.

 

Công ty Hải Ngân là nhà phân phối (Sỉ và Lẻ) sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS Frdton. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho Quý Khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh sản phẩm Bộ Lưu Điện Gia Đình, Công ty chúng tôi còn phân phối sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS Fredton chuyên dụng cho Hệ thống camera giám sát.

Bạn muốn được tư vấn thêm thông tin, nhận báo giá cho số lượng lớn về sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS, Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn của chúng tôi.

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc Còn bất kỳ câu hỏi nào khác các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

 

Thẻ: