Phân phối Bộ lưu điện UPS dùng cho thiết bị y tế

04/10/2019 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hay Tin rao vặt Tin tức Tin Tức Xã Hội - Công Nghệ Tư Vấn Giải Pháp

Phân phối Bộ lưu điện UPS dùng cho thiết bị y tế

Bộ lưu điện UPS dùng cho thiết bị y tế:

Phân phối Bộ lưu điện UPS dùng cho thiết bị y tế

 

UPS dành cho thiết bị y tế được sử dụng nhiều hiện nay. Đây là giải pháp nguồn điện dự phòng đang được 90% các cơ sở y tế ,phòng khám bệnh viện lựa chọn sử dụng. UPS Online giúp bảo vệ máy móc thiết y tế. Bên cạnh đó cũng đảm bảo quá trình khám chữa bệnh. Cũng như cứu người không bị gián đoạn khi có sự cố mất điện xảy ra.

 

Bộ lưu điện UPS sử dụng trong bệnh viện được dùng  cho :

Máy siêu âm.

Máy xét nghiệm.

Máy gây mê

Máy tập thở

Máy phân tích tế bào

Máy chụp cộng hưởng M-ray…

Máy điện tim.

Máy chụp X-Quang…

Các máy móc y tế hầu hết đều khá là nhạy cảm về điện. Nếu dòng điện không ổn định, Chất lượng nguồn điện kém hoạt động lên xuống thất thường mà chúng ta không có thiết bị làm cân đối dòng điện thì  cũng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ các thiết bị này. Nếu mất điện đột ngột nhiều lần có thể gây hỏng chập cháy thiết bị. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân, đến cả uy tín và hiệu quả công việc khám chữa bệnh của chúng ta.  Do quá trình làm việc  bị gián đoạn ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Ở nước ta, hiện nay hầu hết các thiết bị máy móc y tế đắt tiền đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.Tổng chi phí đầu tư cho trang thiết bị y tế cho các bệnh viện là 1 con số vô cùng lớn. Khi sự cố xảy ra thì chi phí để sửa chữa hoặc mua mới những thiết bị này sẽ tốn chi phí rất lớn. Thiệt hại rất nặng nề nên trước đây nhiều Chủ Doanh nghiệ, phòng khám, bệnh viên ít quan tâm.

Ngày nay các thiết bị này đã sử dụng rất rộng rãi. Tổn thất về uy tín và tiền bạc là vô cùng lớn nếu như chúng ta không quan tâm đến . Vì Vậy ngày nay hầu hết các bệnh viện phòng khám đều đã trang bị bộ lưu điện UPS Online cho mình. từ công suất nhỏ sử dụng cho các máy tính, máy in thông thường cho đến các bộ lưu điện  với công suất lớn sử dụng cho các thiết bị đặc biệt quan trọng trong phòng mổ, phòng hồi sức, bệnh viện, phòng khám….

Việc lựa chọn UPS Online phù hợp với thiết bị y tế cùng với mức giá hợp lý cũng là điều mà hầu hết các bệnh viện phòng khám quan tâm. UPS đảm bảo nguồn điện cung cấp cho toàn bộ hệ thống bệnh viện, phòng khám được đáp ứng đầy đủ, bảo vệ nguồn dữ liệu của bệnh viện, các thiết bị máy tính, điện thoại, camra an ninh… tránh được những sự cố không mong muốn do tình trạng thiếu nguồn điện gây nên. Sử dụng UPS – Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Phân phối Bộ lưu điện UPS dùng cho thiết bị y tế

Tại sao các thiết bị y tế bắt buộc phải sử dụng bộ lưu điện?

=>Trả lời:

Hầu hết các thiết bị y tế trong bệnh viện hiện nay đều được là những máy móc thiết bị vô cùng quan trọng và đắt tiền, điểm đáng chú ý là các thiết bị này đều có những yêu cầu về nguồn điện cung cấp khá khắt khe, chúng phải được sử dụng nguồn điện luôn ổn định nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và chất lượng của các thiết bị, gây cản trở quá trình khám chữa bênh.

Ở Việt Nam hiện nay hầu hết các thiết bị y tế đắt tiền đều chưa tự sản xuất được mà phải nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí nhập khẩu khá lớn, tổng chi phí đầu tư cho trang thiết bị tai các bệnh viện vô cùng lớn nên khi có hư hỏng xảy ra thì chi phí đầu tư, sửa chữa vô cùng tốn kém và không an toàn…

Vì vậy sử dụng bộ lưu điện UPS là giải pháp tốt nhất để đảm bảo một nguồn điện luôn ổn định và liên tục, tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Bệnh viện, phòng khám thì nên lựa chọn UPS như thế nào??

 

Bộ lưu điện UPS là sản phẩm đa dạng về công suất, hầu hết các thiết bị y tế nên sử dụng dòng UPS Online, trừ các thiết bị như máy tính, máy có công suất nhỏ thì sử dụng dòng ooline điều được. Còn những thiết bị quan trọng nêu trên thì phải sử dụng dòng UPS Online để đảm bảo nguồn điện cung cấp lâu hơn, an toàn hơn, thời gian chuyển đổi nhanh hơn. Tùy vào công suất hoạt động, và công suất điện của từng thiết bị mà có thể lựa chọn UPS phù hợp.

Dòng UPS của #FREDTON , APC, SANTAK….có đầy đủ công suất từ nhỏ đến lớn, phù hợp cho từng thiết bị trong bệnh viện.

Bộ lưu điện UPS của FREDTON có các dòng từ thấp đến cao như sau:

Sử dụng cho máy tính là dòng F56VT Series (Line-interactive) – Dòng chuyên dùng cho hệ Camera, máy vi tính giá hợp lý 7/20 phút với 100% tải/50% tải BX650Li-MS, BX1100Li-MS, BX1400U-MS. Các model: F56VT-600 , F56VT-800 , F56VT-1200 , F56VT-1500 , F56VT-2000 có công suốt từ 360W – 1.200W.

Các UPS sử dụng cho các thiết bị như Sever, máy chủ, hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống camera an ninh giám sát, hệ thống báo cháy : F99VT-1KF99VT-2KF99VT-3K ,  F99VRT-1KF99VRT-2KF99VRT-3K  .

Các UPS sử dụng cho các thiết bị  đặc biệt quan trọng gồm các model sau: F99VTX-6KF99VTX-10KF99VT31-10KF99VT31X-10KF99VT31X-15KF99VT31X-20KF99VRTX-6KF99VRTX-10KF99VRT31X-6KF99VRT31X-10K .

Ngoài Bộ lưu điện UPS Fredton ra còn có hãng uy tín khác như UPS SANTAK. CYBER, Eaton, Maruson…

Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc Còn bất kỳ câu hỏi nào khác các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

 

 

Thẻ: