VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

04/10/2019 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hay Tin rao vặt Tin tức Tin Tức Xã Hội - Công Nghệ Tư Vấn Giải Pháp

VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này

Trong thời buổi công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng. Việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Bên cạnh đó những sự cố mất điện đột ngột vẫn có thể xảy ra.

VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

Những nguyên nhân dẫn đến nguồn điện bị mất, không ổn định:

 

Nhà cung cấp không đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch. Nguồn điện này là các nguồn điện thô không được tạo ra để cung cấp cho máy vi tính hay các thiết bị nhạy cảm điện…

Thang máy, máy điều hòa không khí, lò vi ba, máy in lazer, máy hàn điện, motor…khi hoạt động sẽ gây nhiễu lên nguồn điện. Theo khảo sát 3/ 4 nhiễu điện gây ra bởi chính các thiết bị này.

Điều kiện tự nhiên cũng ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như giông, mưa, sét…

Những sự cố mất điện này để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đầu tiên việc mất điện gây ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện, đặc biệt đối với các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống báo động… sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ.

Trong ngành y tế, bệnh viện: Nếu sự cố điện xảy ra toàn bộ hoạt động, các ca phẫu thuật liên quan đến tính mạng con người đều phải dừng lại. Hậu quả thực sự khôn lường

Đối với các văn phòng làm việc sử dụng máy tính cây: toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất và có thể sẽ không thể phục hồi

Đối với các nhà máy, xưởng sản xuất: quá trình sản xuất bằng dây chuyền bị tạm dừng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới lô sản phẩm đó, có thể sẽ phải sản xuất lại. Dẫn tới tốn kém về chi phí, chậm trễ vầ thời gian.

Đối với ngành tài chính ngân hàng: Các chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động luôn cần hệ thống điện để đảm bảo dữ liệu hay các ATM cũng cần hệ thống điện ổn định để hoạt động 24/24. Chính vì thế nếu hệ thống điện bị mất, toàn bộ hoạt động giao dịch sẽ bị tạm ngưng.

Trong các chung cư sử dụng thang máy, mất điện sẽ khiến thang máy dừng hoạt động điều này chắc chắn sẽ khiến các bạn lo sợ.

Ngành an ninh, quân đội: Việc truyền những thông tin mật cần được mã hóa với lượng thông tin lớn và vô cùng quan trọng, nên đảm bảo quá trình truyền tin diễn ra thuận lợi là một yếu tố quan trọng. Nếu không có điện sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều

Và nếu bạn đang nghĩ rằng máy phát điện là giải pháp, đó là một ý nghĩ đúng nhưng chưa đủ. Bạn hãy tưởng tưởng thời gian để vận hành máy phát điện cũng đủ để lại nhiều hậu quả khôn lường.

Vậy giải pháp khắc phục những sự cố trên là gì? Trong thế kỷ 21 con người đã tạo ra một thứ có thể duy trì nguồn điện của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, bảo vệ thiết bị điện của bạn… Đó chính là bộ lưu điện UPS Online. Đây là giải chính là giải pháp thông minh nhất hiện nay. Hoạt động dựa trên nguồn điện acquy, ngay sau khi nguồn điện bị mất, UPS Online sẽ duy trì nguồn điện bằng cách biến đổi dòng điện một chiều thành dòng xoay chiều và cung cấp điện cho hệ thống điện. Bên cạnh đó UPS Online còn có nhiều tính năng khác như: bảo vệ các thiết bị điện, điều khiển vi xử lý… Khi sử dụng bộ lưu điện UPS Online các bạn có thể hoàn toàn giải quyết được các vấn đề sau:

VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

Mất nguồn hoàn toàn.

Giảm áp tức thời.

Quá áp tức thời.

Yếu nguồn kéo dài.

Nhiễu công nghiệp.

Xung điện cao áp đỉnh nhọn.

Trượt tầng số.

Đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời.

Méo dạng điện áp.

Chống sét lan truyền.

Các cơ quan, công ty, nhà máy, bệnh viện hiện nay tại Việt Nam đã lắp đặt hệ thống UPS Online để đảm bảo nguồn điện. Doanh nghiệp của bạn thì sao?

Chúng tôi viết bài này chia sẻ với bạn một giải pháp UPS tin cậy của hãng Fredton, một hãng hàng đầu trong giải pháp về Bộ lưu điện UPS

 

Công nghệ điều khiển tín hiệu số (DSP)

VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

Với việc áp dụng công nghệ điều khiển tín hiệu số DSP giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của UPS một cách đáng kể. Đồng thời, nó còn giúp gia tăng mật độ và công suất của nguồn được cao hơn trong khoảng không gian nhỏ.

 

Hơn nữa, dòng Fredton Rack & Tower Online UPS với sự đa dạng về tính năng và sản phẩm từ 1 cho đến 10 kVA, có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, giúp khách hàng linh động hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Hệ số công suất đầu ra 0.9

 

Với hệ số công suất 0.9, UPS sẽ cung cấp được nguồn cho nhiều thiết bị hơn khi mất điện xảy ra.

Chế độ ECO tăng độ hiệu dụng của UPS lên đến 95%, điều này sẽ làm giảm sự tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành UPS

Sự bảo vệ hoàn hảo

 

UPS được trang bị nhiều lớp bảo vệ cao cấp ở cả đầu vào và đầu ra: Bảo vệ quá tải, ngắn mạch, bộ chuyển đổi quá nóng, dòng sạc pin quá cao… sẽ làm tăng sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống đang hoạt động.

Với tính năng phát hiện & ngăn không cho thiết bị hoạt động khi sự đảo cực xảy ra, sẽ giúp người dùng tránh được sự cố này và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trong những trường hợp khẩn cấp, khi nguồn điện lưới không được ổn định thì UPS sẽ khởi động và sử dụng nguồn trực tiếp từ pin để đảm bảo cho hoạt động của thiết bị được an toàn.

Dễ dàng tăng thêm công suất và thời gian bảo vệ khi có nhu cầu.

Lập lịch tắt những thiết bị không cần thiết để tăng thời gian lưu điện cho các thiết bị quan trọng.

Cơ chế thay thế nóng (thay thế pin ngay cả khi UPS đang hoạt động).

Cơ chế quản lý pin thông minh

VÌ SAO PHẢI DÙNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN?

Cơ chế sạc qua 3 bước sẽ làm tăng tuổi thọ và giảm số lần cần bảo trì pin.

Chế độ tự kiểm tra pin định kỳ sẽ cảnh báo những dấu hiệu cho thấy pin sắp hỏng và cần thay

Dòng điện sạc cũng được điều chỉnh chính xác, tránh trường hợp dòng sạc không đúng quy định làm hỏng hay giảm tuổi thọ pin.

Giao diện thân thiện với người dùng

 

Đèn LED và màn hình LCD hiển thị nhiều thông tin về tình trạng hoạt động của UPS.

Khe cắm thông minh cung cấp nhiều tùy chọn: Card giám sát UPS và nhiệt độ môi trường, Card SNMP, Card RS485 và AS400..

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM BỘ LƯU ĐIỆN UPS FREDTON

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI NGÂN

Số 34, Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0243 643 6502 – 0243 643 6501 – Fax: 0243 643 6500

Chăm sóc khách hàng: 0976 86 55 33

Hỗ Trợ kỹ thuật: 0967 515 369

Tư vấn bán hàng: 0986 524 203 – 0967 515 368

Phản hồi dịch vụ, khiếu nại – Giám đốc, Mr. Ngân: 0973 503 632

Website: https://haingancamera.com.vn – Email : haingancctv@gmail.com .

 

Thẻ: